Thư Ngỏ – Công ty Luật Tuệ Lâm trân trọng gửi tới Quý Khách Hàng

  • tuelamlaw |
  • 13-04-2021 |
  • 538 Lượt xem

         

logo

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

CÔNG TY LUẬT TNHH TUỆ LÂM

Địa chỉ: Tầng 3 Lô A1 Khu đô thị Yên Hòa, phố Hạ Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0933898868      –       Email: info@luattuelam.vn    –    Website: http://luattuelam.vn/

Facebook: Công ty Luật TNHH Tuệ Lâm

———————————————————————

Thư Ngỏ

Hà Nội, ngày 01 tháng 01 năm 2021.

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Công ty Luật TNHH Tuệ Lâm tại Thành phố Hà Nội xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng, cùng lời cảm ơn chân thành vì sự quan tâm của Quý Khách Hàng đối với dịch vụ của chúng tôi cung cấp. 

Công ty Luật TNHH Tuệ Lâm là một trong những công ty hàng đầu trong ngành dịch vụ pháp lý, luôn được Khách hàng và Đồng nghiệp đánh giá cao về uy tín, độ tận tâm, chuyên môn cũng như chất lượng dịch vụ. Công ty Luật Tuệ Lâm có đội ngũ nhân sự gồm 15 luật sư, cố vấn pháp lý cao cấp cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn pháp lý có chuyên môn cao, trẻ trung năng động và giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực xã hội.

Với phương châm hoạt động “Uy tín – Tận tâm –  Bảo mật”, Luật sư và Chuyên viên tư vấn của Luật Tuệ Lâm chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Quý Khách hàng dịch vụ tư vấn pháp lý chất lượng cao với mức phí thù lao hợp lý nhằm bảo vệ quyền lợi tốt nhất đem lại lợi ích thiết thực cho Quý Khách Hàng.

Chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý liên quan đến lĩnh vực: tư vấn hỗ trợ thủ tục ly hôn, tư vấn ly hôn giành quyền nuôi con, chia tài sản; tư vấn doanh nghiệp, tái cấu trúc mua bán sáp nhập doanh nghiệp, tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp, tư vấn hợp đồng, tư vấn dự án, tư vấn đầu tư; tư vấn đất đai và các dự án bất động sản; sở hữu trí tuệ;  … tranh tụng tại Tòa án và Trọng tài.

Chúng tôi hi vọng, bằng 22 năm kinh nghiệm làm việc trong nghề cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp, Công ty Luật TNHH Tuệ Lâm sẽ trở thành một đối tác tin cậy của Quý Khách Hàng trong lĩnh vực pháp lý.

Trân trọng!

Luật sư: Nguyễn Ngọc Khiêm

 

Điện thoại: 0933898868      –       Email: info@luattuelam.vn    –    Website: http://luattuelam.vn/

——————————————————————————————

CÔNG TY LUẬT TNHH TUỆ LÂM

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *