PHÓNG TÚNG TÌNH DỤC HỦY HOẠI CÔNG DANH SỰ NGHIỆP

  • tuelamlaw |
  • 08-05-2021 |
  • 907 Lượt xem
Học giả nổi tiếng Napoleon Hill, cố vấn của tổng thống Franklin D. Roosevelt và cũng là cha đẻ của môn thành công học, khoa học nghiên cứu về thành công cá nhân. Tác giả cuốn sách viết về nghệ thuật làm giàu bán chạy nhất mọi thời đại “Think and Grow Rich” đã dành cả đời nghiên cứu về thành công của các vĩ nhân, chính trị gia, tỉ phú, các nhà bác học, các nghệ sĩ kiệt xuất trên thế giới. Ông đã khám phá ra một bí mật vô cùng quan trọng về mối quan hệ giữa “Năng lượng tình dục và Thành công” của con người. Sau nhiều năm nghiên cứu ông kết luận rằng:
“Thực sự, những người thành đạt trong mọi lĩnh vực thường là những người có năng khiếu, biết cách chuyển hóa năng lượng tình dục sang lĩnh vực xây dựng và sáng tạo.”
Khi phân tích hơn 25.000 người thành công, Hill vô cùng sửng sốt khi nhận ra phần lớn họ chỉ thực sự đạt được nhiều thành tựu lớn sau tuổi 40, điều đó khiến ông quyết định lao vào tìm hiểu.
Napoleo Hill nói: ” Tôi hiểu ra nguyên nhân chủ yếu là ở chỗ đa số những người chưa đạt độ tuổi 40-50, thường phí phạm năng lượng của mình do quá lạm dụng mặt nhục thể của cảm xúc tính dục. Nhiều người trong số họ không bao giờ hiểu được là có thể và cần phải sử dụng dục năng theo kiểu khác, và những khả năng này hấp dẫn đến nỗi khoái lạc xác thịt đơn giản trở nên lu mờ, nhỏ nhoi. Phần lớn hiểu được thì quá muộn, vì đã bỏ phí nhiều năm khi dục năng ở tại điểm cao của mình. Nhưng dù sao đi nữa họ cũng vẫn đạt được những thành công đáng kể”.
Trích sách “Napoleon Hill – Think and Grow Rich, Chương XI, Lãng phí năng lượng.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *