Dịch vụ tư vấn soạn thảo Hợp đồng

  • LTM |
  • 05-06-2019 |
  • 447 Lượt xem

Ngày nay, vai trò của hợp đồng trong các giao dịch của doanh nghiệp là cực kỳ quan trọng, những nội dung trong hợp đồng được coi như là “kim chỉ nam” để các bên trong giao dịch thực hiện các quyền, nghĩa vụ của mình và cũng chính là thứ sẽ bảo vệ các bên nếu như bên còn lại vi phạm hoặc không thực hiện đúng nghĩa vụ.

Vậy câu hỏi đặt ra: Làm thế nào để một hợp đồng vừa đảm bảo quyền và lợi ích cho các bên lại vừa tránh được những rủi ro không đáng có?

Luật Tuệ Lâm với đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn có chuyên môn tốt và nhiều kinh nghiệm trong việc soạn thảo, sửa đổi, review hợp đồng trong nhiều lĩnh vực bao gồm nhưng không giới hạn như: đầu tư, đất đai, bất động sản, nhà ở, xây dựng, lao động, kinh doanh thương mại, dân sự,….. luôn sẵn sàng để cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý soạn thảo, review hợp đồng tốt nhất, giúp khách hàng yên tâm trên con đường kinh doanh, hợp tác của mình.

Cụ thể, nội dung dịch vụ pháp lý tư vấn, soạn thảo hợp đồng bao gồm:

– Nghiên cứu, tư vấn các quy định pháp luật và việc áp dụng trong thực tế của các quy định này đối với các vấn đề có liên quan đến hợp đồng mà các bên dự định giao kết;

– Nghiên cứu các hồ sơ, giấy tờ tài liệu có liên quan để tư vấn cho Quý khách hàng loại hợp đồng giao kết;

– Đại diện hoặc phối hợp với Quý khách hàng tham gia thượng thảo, đàm phán các điều khoản hợp đồng với bên đối tác;

– Tư vấn các rủi ro có thể xảy ra, đưa ra ý kiến về các điều khoản mà các bên thương thảo, đảm phán;

– Soạn thảo dự thảo hợp đồng theo những nội dung chính mà các bên đã thống nhất;

– Cùng với Quý khách hàng và đối tác hoàn thiện hợp đồng để đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho Quý khách và tránh những rủi ro hợp đồng không đáng có;

– Tư vấn, giải thích nội dung và các vấn đề khác liên quan đến hợp đồng dự định giao kết của Quý khách hàng.

        Trường hợp Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, sử dụng dịch vụ pháp lý tư vấn soạn thảo Hợp đồng của Luật Tuệ Lâm, Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua:

– Hotline: 0933898868;và/hoặc

– Email: info@luattuelam.vn

Trân trọng cảm ơn!

 

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *