10 THÓI QUEN CỦA NGƯỜI THÀNH CÔNG?

 • tuelamlaw |
 • 28-04-2021 |
 • 638 Lượt xem
 1. Đọc nhanh: Bằng cách hãy bắt đầu luyện tập bằng15 trang sách mỗi ngày, bạn sẽ thay đổi nhanh chóng.
 2. Tưởng tượng: Bằng cách đọc những cuốn sách như “Điều khiển tâm lý học” của Maxwell Malts. “Nghĩ giàu làm giàu” của Napoleon Hill và “Khi người ta tư duy” của James Ailen.
 3. Ưu tiên: Bằng cách hãy tìm ra duy nhất một việc quan trọng với bạn và làm nó ngay lập tức. Và đừng quên giới hạn thời gian cho những mục tiêu bạn đang theo đuổi. Sự giới hạn sẽ thôi thúc bạn hành động nhanh chóng để thực hiện chúng.
 4. Quản lý tiền bạc: Bằng cách đọc những cuốn sách kinh điển về quản lý tài chính như “Cha giàu cha nghèo” của Robert T.Kiyosaki. “Triệu phú thần tốc” của Mj Demarco.
 5. Dậy sớm: Bằng cách hãy dậy sớm hơn 1 giờ mỗi ngày và thế là một năm bạn có thêm 365 giờ- tương đương với hơn 2 tuần cơ đấy. Vậy bạn còn chờ gì nữa? Hãy đặt chuông báo thức đi!
 6. Thiết lập mục tiêu: Bằng cách viết ra những mục tiêu của bạn. Viết hết chúng ra và làm theo mỗi ngày. Những người viết mục tiêu của mình ra thường sẽ kiếm được gấp đôi so với những người chỉ nghĩ tỏng đầu.
 7. Tập thể dục và ăn kiêng: Bằng cách hãy chắc chắn rằng ngày nào bạn cũng tập thể dục và tập vào mỗi buổi sáng là tốt nhất.
 8. Giữ cho cơ thể khỏe mạnh: Bằng cách truy cập vào trang web “16 Personality.com” và làm bài kiểm tra tính cách cá nhân. Đó là cách tuyệt vời để khởi đầu và lĩnh hỗi những bài học quý giá.
 9. Kết nối: Bằng cách kết giao với những người có cùng lối tư duy với bạn. Đọc những cuốc sách về kỹ năng xã hội cơ bản như “Đắc nhân tâm” của Dale Carnegle và lĩnh hội những kỹ năng giao tiếp tuyệt vời.
 10. Đức tính: Bằng cách viết ra những luật lệ nghiêm khắc cho bản thân, thành công sẽ đến khi bạn tuân theo chúng. Đọc to những quy tắc này khi thức dậy vào mỗi ngày và sống theo những điều lý tưởng này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *